รีวิวหนังออนไลน์ สปอยล์หนัง ซีรีส์ ตัวอย่างหนัง รีวิวหนังใหม่
Blue Beetle

Blue Beetle ซุปเปอร์ฮีโร่ บลู บีเทิล

ชื่อเรื่อง : Blue Beetle

ประเภท : แอคชั่น / ผจญภัย

นักแสดงนำ : โชโล มาริดูเอญญา / บรูน่า มาร์เกซีน / จอร์จ โอเปซ / ราอูล ทรูฮิลโอ / ซูเซิน ซาแรนดอน

ผู้กำกับ : แอนเจิ้ล มานูเอล โซโต

ความยาว : 106 นาที

กำหนดฉาย : 17 สิงหาคม 2566

รีวิวหนัง : Blue Beetle ซุปเปอร์ฮีโร่ บลู บีเทิล

Blue Beetle

รีวิวหนัง Blue Beetle เป็นหนังแนวแอคชั่นผจญภัย หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างออกมาแล้วทำเอาหลายคนต่างเฝ้ารอวันเข้าฉายอย่างใจจดใจจ่อ โดยตัวหนังอิงมาจากฉบับการ์ตูนจึงทำให้เห็นในมิติที่สมจริงมากขึ้น พร้อมกับกราฟฟิกต่าง ๆ เนียนไปแบบแยกไม่ออก ดูได้สบาย ๆ ไม่คิดอะไรมากดูได้ทุกเพศทุกวัย

Blue Beetle

สำหรับ Blue Beetle ดั้งเดิมแล้วมาจากหนังสือการ์ตูนแล้วนำมาปรับเปลี่ยนอยู่เยอะพอสมควร โดยเฉพาะเรื่องราว และพลังของเขา ส่วนการเดินเรื่องของเวอร์ชั่นนี้จะเปิดมาด้วยเมืองที่ชื่อว่่า พาวเมล่า ซิตี้ ซึ่งภายในเมืองนี้จะมีตึกบริษัทยักษ์ใหญ่มูลค่านับพันล้าน แล้วมีผู้หญิงคนหนึ่งได้ยกกล่องปริศนามาให้ ซึ่งภายในนั้นมีลักษณะคล้ายแมลงสีฟ้า 

Blue Beetle

ทันใดนั่นเมื่อชายคนนั้นเขาได้กล่องออกมาปรากฏว่าแมลงสีฟ้าก็ได้บินเกาะยังใบหน้าของเขาแล้วกายร่ายเป็น Blue Beetle ด้วยชุดเกาะสุดไฮเทคสีฟ้า ที่สามารถบินออกไปนอกบรรยากาศของโลกได้ด้วย โดยที่มาของชุดเกาะนี้ กุล่มนักวิทยาศาสตร์ได้นิยามว่าไม่ใช่ชุดเกาะธรรมดา แต่มันเป็นชุดอาวุธทำลายล้าง

สรุป : Blue Beetle ซุปเปอร์ฮีโร่ บลู บีเทิล

ซึ่งหลังจากที่ เจมี เรเยส ถูก Blue Beetle สิงร่างเข้าไปแล้วนอกจากจะทำความแปลกใจให้กับคนอื่น ๆ แล้ว ยังทำให้บุคคลใสครอบครัวเดือดร้อนเข้าไปอีกด้วยเนื่องจากตำรวจได้เข้าไปตรวจค้นภายในบ้าน จนทำให้คนในครอบครัวได้ออกมาต่อสู้ร่วมกับ Blue Beetle อีกด้วย ส่วน Blue Beetle เกาะตัวนี้ยังสามารถสร้างอาวุธได้หลากหลายอีกด้วยจนจนทำให้ เจมี เรเยส กลายเป็นซุปเปอร์ฮีกโร่ที่ชื่อว่า Blue Beetle

Blue Beetle

ภาพยนต์เรื่อง Blue Beetle ถือเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจและน่าติดตามเพราะในตัวหนังยังได้สอดแทรกแนวคิดเอาไว้หลายอย่าง และยังทำให้เหตุในมุมของครอบครัวต่างช่วยกันแก้ปัญหาต่าง ๆ อีกด้วยซึ่งหลายเรื่องที่ทำหนังแนวแอคชั่นผจญภัยไม่ค่อยทำกัน ในขณะเดียวกันภายในตัวหนังยังเผยให้เห็นเทคโนโลยีล่ำสมัย กราฟฟิกที่เสมือนจริงสีสันภายในหนังยังออกแบบมาให้ดูสบายตาอีกด้วย

ตัวอย่างภาพยนตร์ : Blue Beetle ซุปเปอร์ฮีโร่ บลู บีเทิล

Credit : doomovieflix.com

รีวิวหนังเพิ่มเติม : ทิดน้อย (Tid Noii)

ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com