รีวิวหนังออนไลน์ สปอยล์หนัง ซีรีส์ ตัวอย่างหนัง รีวิวหนังใหม่
DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี

DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี

ชื่อเรื่อง : DC League of Super-Pets – ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี

ประเภท : แอคชั่น / ผจญภัย / แอนิเมชั่น

นักแสดงนำ(เสียงพากย์) : เควิน อาร์ท / ดเวย์น เดอะร็อก จอห์นสัน / วาเนสซา เบเยอร์ 

ผู้กำกับ : จาเร็ต สเติร์น / แซม เสวีน

ความยาว : 106 นาที

เรื่องย่อ : DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี

DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี

รีวิวหนังภาพยนต์ DC League of Super-Pets จะเป็นการเล่าเรื่องของ คริปโต ที่เป็นเพื่อนซี้แยกไม่ขาดกับซุปเปอร์แมนขนาดที่มีพลังวิเศษ และต่อสู้กับคดีอาชญากรรมในเมโทรโพลิสเคียงข้างกัน แต่วันหนึ่งซุปเปอร์แมนกับสมาชิกทีมจัสติซถูกลักพาตัวไป คริปโต จำต้องรวบรวมกำลังพลจากที่พักพิง อาทิ หมาล่าเนื้อเอซ หมูหน้ายุนพีบี เต่าเมอร์ตัน และกระรอกซิป พร้อมเหล่าสหายค้นพบพลังวิเศษของตัวเองและช่วยเหลือเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ให้ได้

การดำเนินเรื่องจะถ่ายทอดออกมาในมุมของความสนุกสนาน บันเทิง และข้อคิดมากมาย การรวมทีมกับของสัตว์เลี้ยงกับเหล่าฮีโร่จากจักรวาล ดีซี ตัวละครที่โดดเด่นที่สุดคือ คริปโต และก็เอซ โดยตัวหนังจะตั้งเงื่อนไขเอาไว้ได้น่าสนใจที่ คริปโต เป็นซุปเปอร์ด็อกไม่ต่างจากซุปเปอร์แมนเลย มีชีวิตทุกสุขสบาย และก็อยู่กับเจ้าของที่รักและดูแลมาโดยตลอด ส่วนเอซ เป็นสุนัขธรรมดาที่ไม่มีใครรับเลี้ยง และก็ไม่ได้น่ารัก ไม่น่าเอ็นดูเหมือนกับคริปโต

DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี

แต่แล้วเหตุการณ์ในเรื่องการได้สลับสถานะของพวกเขา เพื่อสร้างการเรียนรู้และก็พัฒนาการของตัวละคร นั้นจึงทำให้ทริปโตได้เห็นคุณค่าของการเป็นสุนัขมากขึ้น ซึ่งพลังวิเศษของทริปโตสิ่งเดียวที่เหลืออยู่ นั้นก็คือความรักที่มีต่อเจ้าของ ส่วนเอซก็ได้เรียยนรู้และการพัฒนาตัวเองในการเป็นผู้นำอย่างเต็มตัว นอกจากนี้เขายังตอบตัวเองได้อย่างชัดเจนมากขึ้นว่าหากได้รับพลังวิเศษมาเขาจะใช้พลังอย่างไร ในตัวหนังยังแสดงให้เห็นมิตรภาพหลายอย่าง แต่ก็ยังคงสร้างเสียงหัวเราะอยู่เรื่อย ๆ ของสองตัวละครหลัก และเพื่อนสัตว์ที่ได้รับพลังฮีโร่มาได้อย่างไม่ทันตั้งตัวอีกด้วย และส่วนที่ซาบซึ่งกินใจมากที่สุดจะเป็นของเอซ ที่ถ่ายทอดภูมิหลังออกมาทำเอาคนที่รักและผูกพันกับน้องหมาอาจจะต้องเสียน้ำตาอีกด้วย

สรุป : Book Club : DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี

DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี

การรักในบางสิ่งอย่างไม่มีเงื่อนไขบางครั้งเราอาจจะต้องยอมปล่อยมือจากมัน เป็นการนำเสนอเรื่องรามความรักอันบริสุทธิ์ ของคริปโตที่มีให้กับซุปเปอร์แมน แต่ความรักนั้นลดหายลงไปเมื่อซุปเปอร์แมนไปมีคนรักจนแต่งงาน ด้านทริปโตก็รู้สึกใจสลายลงไปทันที เนื่องจากมุมมองความรักของคริปโตนั้นมันเป็นการยึดติดกับการครอบครอง นอกจากนี้ซุปเปอร์แมนยังพยายามที่จะหาเพื่อนใหม่ให้กับคริปโต ทำให้คริปโตรู้สึกว่าเป็นการทอดทิ้งเขามากกว่า แต่หลังจากนั้นคริปโตก็ได้เจอกับ เอซ ที่เป็นสุนัขที่รอให้คนมารับไปเลี้ยงด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้น สวนทางกับความน่ารักที่ลดลง ทำให้เอซเป็นเหมือนสินค้าที่ขายไม่ออก เอซเรียนรู้ที่จะเก็บความเจ็บปวดเอาไว้ภายในและเข้าใจมนุยษ์มากขึ้น หากมีใครมารับไปเลี้ยงเขาก็พร้อมที่จะสร้างความสุขให้ เอซจึงได้นิยามความรักว่าเป็นรักที่ไม่มีเงื่อนไข จึงทำให้คริปโตได้ค้นพบความหมายของความรัก และมิตรภาพ สุดท้ายแล้วจึงทำให้คริปโตเข้าใจความรักมากขึ้นว่าการรักใครสักคนบางครั้งเราอาจจะต้องยอมปล่อยเขา เพื่อให้คนที่เรารักได้มีชีวิตที่เขาต้องการ และไม่มีใครสามารถเป็นเจ้าของได้สมบูรณ์

DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี

ภาพรวมของภาพยนต์ DC League of Super-Pets ถือเป็นอีกเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจด้วยคาแลคเตอร์ที่น่ารัก เรายังได้เห็นตัวละครที่ถ่ายทอดในแบบฉบับของตัวเองออกมาหากใครที่ได้ดู จะมีทั้งเสียงหัวเราะ และน้ำตาอย่างแน่นอน เรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเสนห์ที่หากใครมองหาภาพยนต์สักเรื่องที่จะมอบความบันเทิง และผ่อนคายความเครียด DC League of Super-Pets ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ

ตัวอย่างภาพยนตร์ : DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี