รีวิวหนังออนไลน์ สปอยล์หนัง ซีรีส์ ตัวอย่างหนัง รีวิวหนังใหม่
Elemental-1

Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวง

“ติดตาม เมืองอลวนธาตุอลเวง เป็นภาพยนตร์คอมพิวเตอร์แอนิเมชันอเมริกาแนวสุขนาฏกรรม-นาฏกรรม

ชื่อเรื่อง :: Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวง

ประเภทหนัง ::  แฟนตาซี , เพลง , โรแมนติก                                 

ผู้กำกับ :: ปีเตอร์ ซอห์น 

นำแสดงโดย :: ลีอาห์ ลูอิส , มามูดู อาธี่

ความยาวหนัง :: 135นาที

วันที่ออกฉาย ::  16 มิถุนายน พ.ศ. 2566 (สหรัฐ)  22 มิถุนายน พ.ศ. 2566 (ไทย)

ช่องทางการรับชม :: โรงภาพยนตร์

เรื่องย่อ :Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวง

ภาพยนตร์Elemental  ภาพยนตร์แอนิเมชันออริจินัล บอกได้เลยว่าทำออกมาได้ประทับใจมาก ๆ ภาพสวยคมชัดสื่อสารออกมาได้อย่างดีเยื่ยม พาคุณท่องไปในโลกแฟนตาซี อันมีธาตุทั้ง 4 มาเป็นคาแรคเตอร์หลัก ประกอบด้วย ดิน น้ำ ลม ไฟ พร้อมใส่เนื้อหาความแตกต่างของแต่ละธาตุ ความสัมพันธ์อันแนบแน่น ผ่านการเล่าเรื่องแบบมีชั้นเชิงและความตลกที่เรียกรอยยิ้มออกมาอย่างผ่อนคลาย เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องกดไลก์รัว ๆ พร้อมอิ่มเอมใจไปกับครอบครัว เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี

 

Elemental-3

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปพร้อมกับคู่รักที่ไม่น่าเป็นไปได้ เอ็มเบอร์และเวด ในเมืองที่ชาวเมืองไฟ น้ำ ดินและอากาศอาศัยอยู่ร่วมกัน หญิงสาวที่ร้อนแรงและผู้ชายที่คลั่งไคล้กำลังจะค้นพบบางสิ่งที่เป็นองค์ประกอบ: พวกเขามีอะไรเหมือนกันมากแค่ไหน

โดยเนื้อหาจะไม่มีการขมวดปม หรือมีนัยยะซ่อนเร้นมากนัก ทำให้การดำเนินเรื่องราวค่อนข้างราบเรียบไปบ้าง แต่การไต่ระดับอารมณ์ถือว่าค่อนข้างดี มีการพัฒนาความสัมพันธ์อย่างมีชั้นเชิง ฉากโรแมนติกเป็นความใกล้ชิดที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ และแฝงเข้ามาในเนื้อหาที่พวกเขาต้องพึ่งพากันได้เป็นอย่างดี มีฉากน่ารักกุ๊กกิ๊ก และพาให้ใจเต้นรัวอยู่เหมือนกัน ถึงเช่นนั้นยังมีคาแรคเตอร์ของตัวละครที่ทำให้เรารู้สึกว่ามากเกินไปบ้าง อย่าง เอมเบอร์ ถึงจะหัวร้อนง่าย แต่ในหลายครั้งก็หัวร้อนบ่อยจนเกินไป เอาตัวเองเป็นแกนกลางในหลาย ๆ ครั้ง หรือ เวด พ่อหนุ่มธาตุน้ำบ่อน้ำตาตื้น และคนอื่น ๆ ที่น้ำตาไหลออกมาได้อย่างง่ายดาย แต่มองอีกมุมก็แบ่งโทนของตัวละครได้ชัดเจนดีเหมือนกัน

สรุป :Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวง

Elemental-5

รีวิวElemental เมืองอลวนธาตุอลเวง ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้น่ารักมากสำหรับทุกคนในครอบครัว เรื่องราวมีโครงสร้างที่ดีและตัวละครได้รับการพัฒนาอย่างดี เพลงน่ารัก แอนิเมชั่นคุณภาพสูง แน่นอนว่า CGI ก็คุณภาพสูง การออกแบบตัวละครก็น่ารัก

Elemental-6

หนังน่าดู แนะนำให้ดูกันทั้งครอบครัว หนังไม่หนัก และลื่นไหลดี นอกจากนี้ยังมีวิชาพื้นฐานบางอย่างที่จัดการอย่างชาญฉลาดโดยไม่ต้องลงน้ำ ไม่ใช่หนังแห่งปีแต่เป็นหนังน่ารักที่เด็กๆดูจะสนุกแน่นอน

ตัวอย่างภาพยนตร์ : Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวง

Credit : doomovieflix.com

ติดตามเว็บรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ :: About My Father 

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com