รีวิวหนังออนไลน์ สปอยล์หนัง ซีรีส์ ตัวอย่างหนัง รีวิวหนังใหม่
Guardians of the Galaxy Vol. 3

Guardians of the Galaxy Vol. 3

ชื่อเรื่อง : Guardians of the Galaxy Vol. 3

ประเภท : แอ็กชัน / ผจญภัย

นักแสดงนำ : คริส แพร็ตต์ / โซอี ซัลคานา / วิลล์ พัลเตอร์ / คาเรน กินแลน / ฌอน กันน์

ผู้กำกับ : เจมส์ กันน์

ความยาว :  149 นาที

กำหนดฉาย : 3 พฤษภาคม 2566

รีวิวหนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

รีวิวภาพยนต์ Guardians of the Galaxy Vol. 3 เป็นภาพยนต์แนวแอ็กชั่นผจญภัยที่น่าสนใจ แต่ในขณะเดียวกันสำหรับคนที่ติดตามหนังของมาร์เวล ก็จะรู้สึกเฉย ๆ เพราะช่วง 10 ที่ผ่านมาค่ายนี้จะปล่อยหนังออกมาบ่อยมาก เมื่อเทียบกับช่วงที่ผ่านมา แต่สำหรับภาพยนต์เรื่องนี้ที่ปล่อยตัวอย่างออกมานานมากตั้งแต่เมื่อช่วงก่อนโควิดเลย นั้นถือว่าเป็นการกู้คืนในทุก ๆ เรื่องที่ผ่านมาเพราะมีความน่าสนใจมาก

Guardians of the Galaxy Vol. 3

เนื้อเรื่องจะเป็นการเล่าเรื่องถึง นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 เหล่า ที่กำลังเริ่มต้นชีวิตใหม่บนดาวโนว์แวร์ แต่แล้วจู่ ๆ ชีวิตในอดีตสุดปั่นป่วนของร็อคเก็ต ก็หวนกลับมาทำให้เกิดเรื่องอีกครั้ง ขณะเดียวกันปีเตอร์ ควิลล์ ที่แม้ว่าจะยังเสียใจกับการจากไปของกาโมร่า ก็จะต้องรวมทีมกับเหล่าสหายในภารกิจสุดท้าทายเพื่อช่วยชีวิตของร็อตเก็ต โดยมีชีวิตของทุกคนเป็นเดิมพันในภารกิจนี้

Guardians of the Galaxy Vol. 3

ภาพยนต์เรื่องนี้จะพาเราย้อนกลับอดีตสุดหมองหม่นของ ร็อกเก็ต แรคคูณตัวน้อย ที่ถูกจับทดลองอย่างโรคจิต และจะเน้นไปที่การรวมทีมเพื่อปกป้องร็อกเก็ต และในหนังเรื่องนี้อาจทำให้คนดูเสียน้ำตาได้ โดยเฉพาะคนที่รักสัตว์ นับว่าในช่วงเวลานั้นเป็นอารมณ์ที่สิ้นหวังในขณะที่ถูกจับขัง แต่ร็อกเก็ตยังสร้างแรงบรรดาใจให้กันและกันของเพื่อนสัตว์อีกด้วย นับถือหัวใจของเขาสุด ๆ

นอกจากนี้ยังเล่าเรื่องอีกหลายเหตุการณ์ที่ตัวละครต้องเผชิญกับสถานการณ์ต่าง ๆ อย่างยากลำบาก ทุกการดำเนินเรื่องจะให้อารมณ์ตื่นเต้นและสนุกไปด้วย หากแม้ภาพรวมของหนังเรื่องนี้จะซ่อนดราม่าเข้ามา แต่ตัวหนังก็พยายามสลับอารมณ์ไม่ให้ซีเรียสมากไปด้วย แม้เส้นเรื่องจะอยู่ที่ร็อกเก็ตแต่ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม

Guardians of the Galaxy Vol. 3

แม้ว่าตัวละครจะเยอะแต่การเคลียร์บทให้ทุกตัวละครโดนเด่นออกมาในแบบฉบับของตัวเองนั้นถือว่าทำได้ดี ทุกตัวต่างมีอารมณ์ให้ได้อินไปพร้อม ๆ กัน หนึ่งในองค์ประกอบที่โดดเด่นของหนังในภาคนี้ก็ยังคงเป็นงานกราฟิกที่ออกแบบเฉพาะตัวสวยงาม ตื่นตา ด้านฉากที่มีการต่อสู้ก็รุนแรงสุดใจ ใส่เต็ม ทำให้คนดูครบรสคุ้มค่าแก่การรอคอย

ตัวอย่างภาพยนตร์ : Guardians of the Galaxy Vol. 3 รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

Credit : doomovieflix.com

รีวิวหนังเพิ่มเติม : เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่

ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com