รีวิวหนังออนไลน์ สปอยล์หนัง ซีรีส์ ตัวอย่างหนัง รีวิวหนังใหม่
Hypnotic1

HYPNOTIC - จิตบงการปล้น

“ ติดตามHypnotic จิตบงการปล้น ผลงานสุดเดือดเรื่องใหม่ที่ถูกนิยามว่าเป็น หนังเขย่าขวัญ “

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง :: HYPNOTIC – จิตบงการปล้น

ประเภท:: การกระทำ , ความลึกลับ ,หนังระทึกขวัญ  

ผู้กำกับ::   โรเบิร์ต โรดริเกซ

นำแสดงโดย::  เบน แอฟเฟล็ค ,อลิซ บราก้า , เจดี ปาร์โด

ความยาว:: 92 นาที

กำหนดฉาย:: 22 มิถุนายน 2023

ช่องทางการรับชม :: โรงภาพยนต์

เรื่องย่อ :HYPNOTIC - จิตบงการปล้น

ภาพยนต์Hypnotic – จิตบงการปล้น มินนี่ลูกสาวของนักสืบ Danny Rourke หายตัวไปทำให้ชีวิตแต่งงานของเขาพังทลาย ขณะสืบสวนการปล้นธนาคาร Rourke ได้พบกับชายลึกลับชื่อ Lev Dellrayne ผู้มีพลังในการควบคุมจิตใจ โรค์คพบเงื่อนงำที่เกี่ยวข้องกับลูกสาวของเขาระหว่างการปล้น ทำให้เขาได้พบกับหมอดูชื่อไดอาน่า ครูซ ทั้งโรค์คและครูซถูกเปิดเผยว่าเป็นนักสะกดจิตที่ทรงพลังซึ่งได้รับการฝึกฝนจากหน่วยงานลับของรัฐบาล 

Hypnotic3

Rourke พบว่า Dellrayne ซึ่งเป็นคนอื่นที่ปลอมตัวมา กำลังค้นหาอาวุธทรงพลังที่เรียกว่า “Domino” ซึ่งถูกขโมยไปจากแผนก Rourke และ Cruz หนีไปเม็กซิโก ที่ซึ่งพวกเขาได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอาวุธ และ ความจริงเกี่ยวกับความสามารถของพวกเขาเอง ขณะที่ Rourke เปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับอดีตของลูกสาว และ ความเกี่ยวข้องกับแผนก

เขามุ่งมั่นที่จะตามหาเธอให้เจอ เนื้อเรื่องพลิกผันหลายครั้งเมื่อ Rourke และ Cruz หลบเลี่ยงการจับกุม เปิดเผยตัวตนที่ซ่อนอยู่ และเผชิญหน้ากับพันธมิตรและศัตรูระหว่างทาง พวกเขาค้นพบธาตุแท้ของลูกสาว เรื่องราวก่อตัวขึ้นสู่การเผชิญหน้าครั้งสำคัญระหว่างครอบครัวของ Rourke และแผนก ซึ่งชีวิตและอิสรภาพของพวกเขาเป็นเดิมพัน

สรุป : Hypnotic - จิตบงการปล้น

รีวิวHypnotic เล่าเรื่องราวของ “แดนนี รูก” เบน แอฟเฟล็ก นักสืบหนุ่มที่ต้องเผชิญหน้ากับคดีโจรกรรมครั้งใหญ่ แต่ในระหว่างที่ปฏิบัติภารกิจเขากลับตกหลุมพรางของ “ชายปริศนา” วายร้ายตัวฉกาจผู้มีความสามารถในการ “บงการจิต” ผู้อื่น งานนี้จึงต้องพึ่ง “ไดอานา ครูซ” อลิซ บรากาผู้เชี่ยวชาญด้านการสะกดจิตมาช่วยเขาแกะรอยแผนร้ายครั้งนี้ นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเกมล่าสุดระทึกที่พลิกผันได้ตลอดเวลาจนคุณไม่สามารถเดาทางได้เลยว่านี่คือ “เรื่องจริง” หรือ “กลลวง”

Hypnotic7

HYPNOTIC ผนึกกำลังทีมนักแสดงฝีมือเยี่ยมแถวหน้าของวงการ เบน แอฟเฟล็ก,อลิซ บราก และ วิลเลียม ฟิชต์เนอร์ มาให้แฟนหนังชาวไทยห้ามพลาดเตรียมระทึกไปกับมหึมาโจรกรรมแหกกฎที่แปลกต่างกว่าครั้งไหน ๆ 22 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ :Hypnotic - จิตบงการปล้น

Credit : doomovieflix.com

ติดตามเว็บรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : The Roundup: No Way Out

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com