รีวิวหนังออนไลน์ สปอยล์หนัง ซีรีส์ ตัวอย่างหนัง รีวิวหนังใหม่
Born-to-Fly-ปก1

Born to Fly : ปฏิบัติการจ้าวเวหา

“ ติดตาม นักบินยอดเยี่ยมระดับ 3 หมวกทองคำ ‘เหล่ยอวี่’ (หวังอี้ป๋อ) ได้ผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มข้น ”

ชื่อเรื่อง: Born to Fly ปฏิบัติการเจ้าเวหา 
ประเภท: แอคชั่น / ผจญภัย 
นำแสดงโดย: หวังอี้ป๋อ, หูจวิ้น, โจวตงอวี่ 
กำกับโดย: หลิวเซียวชี 
กำหนดฉาย: 6 กรกฎาคม 2023 
ความยาว: 128 นาที
ช่องทางการรับชม: โรงภาพยนต์

เรื่องย่อ : Born to Fly : ปฏิบัติการจ้าวเวหา

Born-to-Fly-3

ภาพยนตร์ Born to Fly : ปฏิบัติการจ้าวเวหา นักบินที่ยอดเยี่ยมเช่น เหล่ยอวี่ (แสดงโดย หวังอี้ป๋อ) ได้ผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มงวด และ ได้กลายเป็นนักบินทดสอบรุ่นใหม่ในประเทศอย่างเป็นทางการ การทดสอบ และ ติดตั้งเครื่องบินขับไล่ ต้องใช้ความพยายามอย่างสูง ไม่เพียงแต่นักบินเท่านั้น ทั้งยังต้องมีนักวิจัยอีกจำนวนนับไม่ถ้วน  

ได้มีการทดสอบของรัฐ ภายใต้การนำของกัปตันจางถิงซึ่ง (แสดงโดย หูจวิน)พวกเขาจะเข้าร่วมในการบินทดสอบเครื่องบินรบรุ่นล่าสุด และ ล้ำสมัยที่สุด การทดสอบเครื่องบินรบที่ท้าทายอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งทดสอบขีดจำกัดของตัวเอง จะเป็นอย่างไร มาร่วมลุ้นไปกับพวกเขา บนน่านฟ้าที่ไร้ขีดจำกัดนี้กัน

ซึ่งในหนังเรื่องนี้ หวังอี้ป๋อ รับบทเป็นนักบินทดสอบระดับหัวกะทิที่ได้รับการคัดเลือกให้มาร่วมทีมทดสอบเครื่องบินเจ็ตรุ่นใหม่ของทางการ ทุกคนต้องขับเครื่องบินทะยานขึ้นอากาศครั้งแล้วครั้งเล่าที่ไม่เพียงต้องเอาชนะขีดจำกัดทางร่างกายเพื่อให้รอดตายเท่านั้น แต่ยังต้องเอาชนะขีดจำกัดทางจิตใจอีกด้วย

สรุป : Born to Fly : ปฏิบัติการจ้าวเวหา

Born-to-Fly-5

รีวิว Born to Fly : ปฏิบัติการจ้าวเวหา Golden A Entertainment ผู้นำเข้าภาพยนตร์ต่างประเทศในประเทศไทยเตรียมนำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีเรื่อง “Born to Fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา” ที่เล่าเรื่องราวภารกิจสุดระทึกของกองทัพอากาศจีนได้อย่างเข้มข้น เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ให้แฟนคลับชาวไทยได้รับชมกัน กับผลงานการแสดง

Born-to-Fly-

ของพระเอกหนุ่มฮอต “หวัง อี้ป๋อ” ประชันบทบาทครั้งสำคัญกับทัพนักแสดงฝีมือดี “หู จวิน, อวี๋ซื่อ, โจวตงอวี่, หวังจื่อเฉิน” ร่วมด้วยนักแสดงชั้นนำจากจีนอีกมากมาย กับภารกิจสุดระห่ำของ “นักบินทดสอบ” หัวหอกผู้เสี่ยงตายในทุกภารกิจที่ให้ทุกชีวิตบนเวหาปลอดภัย ผลงานการกำกับของ “หลิว เซียวซือ”  เตรียมทะยานแหวกฟ้าพร้อมกัน 6 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ : Born to Fly : ปฏิบัติการจ้าวเวหา

Credit : เว็บรีวิวหนัง

ติดตามเว็บรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : Ruby Gillman Teenage Kraken

ดูหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บดูหนังออนไลน์