รีวิวหนังออนไลน์ สปอยล์หนัง ซีรีส์ ตัวอย่างหนัง รีวิวหนังใหม่
Haunted-Mansion

Haunted Mansion - บ้านชวนเฮี้ยน ผีชวนฮา

“Haunted Mansion บ้านชวนเฮี้ยน ผีชวนฮา ดัดแปลงจากเครื่องเล่นดังในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์”

ชื่อเรื่อง: Haunted Mansion – บ้านชวนเฮี้ยน ผีชวนฮา 
ประเภท: ตลก / สยองขวัญ / แฟนตาซี 
นำแสดงโดย: ลาคีธ สแตนฟิลด์, ทิฟฟานี่ แฮดดิช, โอเว่น วิลสัน, โรซาริโอ ดอว์สัน 
กำกับโดย: จัสติน ซีเมียน 
กำหนดฉาย: 27 กรกฎาคม 2023
ความยาวหนัง: 125.00 นาที
ช่องทางการรับชม: โรงภาพยนต์

เรื่องย่อ : Haunted Mansion - บ้านชวนเฮี้ยน ผีชวนฮา

Haunted-Mansion1.1

ภาพยนตร์Haunted Mansion – บ้านชวนเฮี้ยน ผีชวนฮา เรื่องราวของ แก๊บบี้ คุณแม่เลี้ยงเดียวที่หวังจะเริ่มชีวิตใหม่พร้อมกันกับลูกชายของเธอ ได้ซื้อในคฤหาสน์สุดหลอนใน News Orlean มาในราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ แต่เมื่อเธอ และ ลูกชายย้ายเข้ามาในบ้านหลังใหม่นี้ได้ไม่นานพวกเขาค้นพบว่าคฤหาสน์หลังนี้ถูกครอบงำไปด้วยผีร้ายมากมาย เธอจึงได้ขอความช่วยเหลือจากนักบวช และ นักบวชได้ไปขอความช่วยเหลือจากนักวิทยาศาสตร์ตกอับที่ผันตัวมาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเรื่องเหนือธรรมชาติ ผู้มีพลังจิตชาวฝรั่งเศส และ นักประวัติศาสตร์ เรื่องวุ่น ๆ จึงเกิดขึ้น

สำหรับด้านเนื้อเรื่องนั้น โรซาริโอ ดอว์สัน รับบทเล่นเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ผู้มีชื่อว่า “แก๊บบี้” ซึ่งย้ายมาอยู่ในปราสาทสุดหลอนใน News Orlean พร้อมกันกับลูกชายของหล่อน (รับบทโดย เชส ดิลลัน) หลังจากที่พวกเขาค้นพบว่าคฤหาสต์หลังนี้ถูกครอบงำไปด้วยผีร้ายมากมายนั้น เธอจึงได้ขอความช่วยเหลือจากนักบวช (นำแสดงโดย โอเว่น วัลสัน) ผู้ที่จะมาเปลี่ยนการไล่ผีครั้งนี้ให้กลายมาเป็นการผจญภัยสุดน่าตื่นเต้น อีกทั้ง

Haunted-Mansion4

พวกเขายังต้องพบเจอผู้เชี่ยวชาญด้านเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ (นำแสดงโดย ลาคีท แสตนฟีลด์) พร้อมทั้งยังต้องเผชิญกับผู้ที่มีพลังจิต (นำแสดงโดย ทิฟฟานี แฮชดิช) แถมยังต้องเจอกับ นักประวัติศาสตร์สุดเพ้อเจ้อที่เข้ามาขอความช่วยเหลืออีกด้วย (นำแสดงโดย แดนนี่ เดอวิโต)

สรุป : Haunted Mansion - บ้านชวนเฮี้ยน ผีชวนฮา

รีวิวHaunted Mansion – บ้านชวนเฮี้ยน ผีชวนฮา ล่าสุดนั้น ทางค่าย Disney ได้ออกมาเปิดเผยโลโก้ของภาพยนตร์เรื่องใหม่ ชื่อเรื่องว่า Haunted Mansion มาในรูปแบบสยองขวัญชวนน่าขนลุก และ ได้แรงบันดาลใจมาจากเครื่องเล่นในสวนสนุก Disney ที่สุดแสนจะคลาสสิคอย่าง Haunted Mansion อีกด้วย

Haunted-Mansion6

Haunted Mansion นั้นนับว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องที่สามแล้วที่อ้างอิงจากเครื่องเล่นในสวนสนุก แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะแตกต่างออกไป เพราะมันจะไม่ใช่แค่การรวมตัวของผีสางน่ากลัวขนหัวลุกเท่านั้น มันยังรวมเรื่องราวตลกขบขันมากมาย พร้อมทั้งการผจญภัยสุดสนุกในแบบฉบับของดิสนีย์อีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น รอติดตามกันได้เลยกับภาพยนตร์เรื่อง Haunted Mansion

ตัวอย่างภาพยนตร์ : Haunted Mansion - บ้านชวนเฮี้ยน ผีชวนฮา

Credit : เว็บรีวิวหนัง
ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : Dub Sang Rawee : ดับแสงรวี
ดูหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บดูหนังออนไลน์