รีวิวหนังออนไลน์ สปอยล์หนัง ซีรีส์ ตัวอย่างหนัง รีวิวหนังใหม่
No-Hard-Feelings-1

No Hard Feelings - สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย

“ ติดตาม No Hard Feelings เป็นสิ่งที่ภาพยนตร์แนวเซ็กซ์-คอมเมดี้สมัยใหม่ 

ชื่อเรื่อง :: No Hard Feelings (สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย) 

ประเภท ::  ตลก 

นำแสดงโดย :: เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, นาตาลี โมราเลส, อีบอน มอสส์ 

กำหนดฉาย :: 22 มิถุนายน 2023 

ความยาว :: 103 นาที

ช่องทางการรับชม :: โรงภาพยนต์

เรื่องย่อ : No Hard Feelings - สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย

ภาพยนตร์ No Hard Feelings – สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย แมดดี้ สาวฟรีแลนซ์คนนี้ที่ไม่ได้มีอาชีพเป็นหลักเป็นแหล่ง เธอมีรถ และ ขับอูเบอร์รับจ้างไปวัน ๆ แต่ตอนนี้เธอนั้นกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาทางด้านการเงินอย่างยิ่งยวด ซ้ำร้ายรถที่เป็นเครื่องมือทำมาหากินของเธอนั้นก็กำลังจะถูกยึดไป แต่แล้วเธอก็ได้พบกับโพสต์แปลก ๆ ในชุมชนออนไลน์ที่ต้องการคนช่วยเหลือคนที่กำลังมีปัญหาเข้ากับสังคม

No-Hard-Feelings-2

โดยพ่อแม่ครอบครัวหนึ่งที่เป็นกังวลว่าลูกชายของพวกเขาจะไม่รู้จักการเข้าสังคม เพอร์ซี่ เป็นเด็กหนุ่มที่กำลังจะมีอายุ เข้าสู่ชีวิตเรียนมหาวิทยาลัย แต่เขาคือเด็กเนิร์ดที่หมกหมุ่นอยู่แต่กับงานวิชาการ ไม่สนใจที่จะมีปฏิสัมพันธ์ใด ๆ กับคนอื่น ๆ  รวมทั้งไม่มีแนวคิดที่จะจีบสาว ๆ  และ ปลดล็อกความซิงของตัวเองเลย 

No-Hard-Feelings-1.1

ดังนั้น..เธอจึงได้ก้าวเข้ามาในเรื่องราวของชายคนนี้เพื่อต้องแลกกับรถที่เธอต้องใช้ทำกิน แมดดี้ จึงตัดสินใจย่างก้าวมารับงานนี้ เพื่อจะทำทีเป็นคนรักของเพอร์ซี่ เพื่อปลูกฝังอารมณ์ร้อนเร่า และ ความพลุกพล่านทางฮอร์โมน ให้สอดคล้องช่วงวัยของเด็กหนุ่มที่กำลังจะเติบโตไปสู่โลกกว้างในฐานะการเป็นผู้ใหญ่ นั้นเอง

สรุป : No Hard Feelings - สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย

No-Hard-Feelings-3

 รีวิวNo Hard Feelings  ต้องบอกเลยว่าตัวหนังเต็มไปด้วยความบันเทิงจริง ๆ ที่แค่เปิดเรื่องมาก็แซ่บแล้ว พล็อตเรื่องมีทั้งความแซ่บ ความซ่า แบบสุด ๆ ทั้งบทพูด ทั้งมุขตลกสองแง่สองง่าม ทั้งการแสดงเป็นอะไรที่แปลกตามากสำหรับ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เลยล่ะ นอกจากนั้นแล้วการเดินเรื่องของหนังก็ช่างเป็นอะไรที่ดูเพลินแบบสุด ๆ เลยล่ะ

No-Hard-Feelings-3.3

นอกจากตัวหนังจะตลกแล้ว ก็ยังมีมุมน่ารัก ๆ ให้คนดูได้ดูกันอีกมากมายเลยด้วย แต่สิ่งที่พีคจริง ๆ นั้นก็คือ ตัวนักแสดงอย่าง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์  ที่เล่นได้โคตรแซ่บ และ เผ็ดร้อนแบบสุด ๆ กันเลยล่ะในการอ่อย ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้มีเสน่ห์อย่างน่าประหลาดใจ พวกเขานำเสนอมากกว่าแค่เสียงหัวเราะดัง ๆ แต่ยังเข้าถึงจิตใจคนดูอีกด้วย

ตัวอย่างภาพยนตร์ : No Hard Feelings - สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย

Credit : doomovieflix.com

ติดตามเว็บรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : The Childe

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com