รีวิวหนังออนไลน์ สปอยล์หนัง ซีรีส์ ตัวอย่างหนัง รีวิวหนังใหม่
FK-Revisited-1

JFK Revisited : Through the Looking Glass

“ ติดตาม ไฟล์ที่ไม่เป็นความลับอีกต่อไปซึ่งเกี่ยวข้องกับประธานาธิบดีเคนเนดี และ การลอบสังหารในบริบทที่กว้างกว่า “ 

ชื่อเรื่อง ::  JFK Revisited : Through the Looking Glass

ประเภท :: ระทึกขวัญ , อาชญากรรม

นำแสดงโดย :: จอห์น เอฟ. เคนเนดี, โอลิเวอร์ สโตน , เดวิด มันทิค

กำกับโดย :: Oliver Stone 

กำหนดฉาย :: 8 มิถุนายน 2023 

ความยาว :: 120 นาที

ช่องทางการรับชม :: โรงภาพยนต์

เรื่องย่อ : JFK Revisited : Through the Looking Glass

FK-Revisited-2

ภาพยนต์ JFK เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญการเมืองเรื่องมหากาพย์ของอเมริกาในปี 1991 ที่เขียนบทและกำกับโดย Oliver Stone ภาพยนตร์เรื่องนี้ตรวจสอบการสืบสวนคดีลอบสังหารจอห์น เอฟ. เคนเนดีโดยอัยการเขตจิม แกร์ริสัน ซึ่งเชื่อว่ามีการสมรู้ร่วมคิดที่จะลอบสังหารเคนเนดี และ ลี ฮาร์วีย์ ออสวอลด์ไม่ได้ลงมือเพียงลำพัง

พระราชบัญญัติการรวบรวมบันทึกการลอบสังหาร ประธานาธิบดีจอห์น เอฟ. เคนเนดี ปี 1992หรือพระราชบัญญัติบันทึกของเจเอฟเคเป็นกฎหมายมหาชนที่ออกโดยรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกา มีผลใช้บังคับเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2535 โดยจัดตั้งคณะกรรมการตรวจสอบเพื่อแยกประเภทเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการลอบสังหาร 

ภาพยนตร์เรื่องนี้โต้แย้งห่วงโซ่ของหลักฐานสำหรับ “กระสุนนัดเดียว”ที่สร้างบาดแผลให้กับเคนเนดี และ ผู้ว่าการจอห์น คอนนัลลี นักวิจัย Barry Ernest ผู้เขียนหนังสือThe Girl on the Stairs ของ JFK ปี 2010 ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับคำให้การของพยานที่ถูกกล่าวหาว่าทำให้เกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับไทม์ไลน์ การเคลื่อนไหวของ Lee Harvey Oswaldทันทีหลังการลอบสังหาร

สรุป : JFK Revisited : Through the Looking Glass

FK-Revisited-5

รีวิวJFK Revisited : Through the Looking Glass เนื่องจากสารคดีไม่สามารถให้คำตอบที่แน่นอนได้หากคุณต้องการชื่อ อาชีพ และ กลยุทธ์ อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับในภาพยนตร์ของเขา ความคิดเห็นของสโตนชี้ไปที่กองทหาร และ ซีไอเอด้วยความช่วยเหลือจากเอฟบีไอ  แต่ไม่เหมือนกันบับภาพยนต์ซึ่ง

FK-Revisited-6

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องแต่งอย่างรวดเร็ว ในที่นี้ Stone จะลดความเร็วลง และ ปล่อยให้ฟุตเทจดำเนินไปเป็นเวลานาน มีการวิเคราะห์ประเด็นสำคัญต่าง ๆ  กระสุน , ปืน, การชันสูตรพลิกศพ, นิวออร์ลีนส์, อ่าวหมู่, การเมืองระหว่างประเทศ, เวียดนาม,…  ในตอนท้าย มันเป็นการจัดแต่งที่ยอดเยี่ยมและมีประโยชน์สำหรับภาพยนตร์ เนื่องจากทั้งสองเรื่องเกี่ยวกับสิ่งเดียวกันแต่นำเสนอในรูปแบบที่แตกต่างกัน

ตัวอย่างภาพยนตร์ :JFK Revisited : Through the Looking Glass

Credit : doomovieflix.com

ติดตามเว็บรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : Hypnotic

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com