รีวิวหนังออนไลน์ สปอยล์หนัง ซีรีส์ ตัวอย่างหนัง รีวิวหนังใหม่
Joy-Ride1

Joy Ride - แก๊งตัวเจ๊เฟียสกีข้ามโลก

“ ติดตามแก๊งเพื่อนสาวสุดแซ่บ รั่ว เฟียส กับวีรกรรมสุดวายป่วง  ” 

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง: Joy Ride – แก๊งตัวเจ๊เฟียสกีข้ามโลก
ประเภท: Comedy
ผู้กำกับ:  Adele Lim
นำแสดงโดย: แอชลีย์ พัค , สเตฟานี ซู , เชอร์รี โคลา ,  ซาบรินา วู 
ความยาว: 96 นาที
กำหนดฉาย:   6 กรกฎาคม 2023
ช่องทางการรับชม: โรงภาพยนต์

เรื่องย่อ : Joy Ride - แก๊งตัวเจ๊เฟียสกีข้ามโลก

Joy-Ride4

ภาพยนตร์Joy Ride – แก๊งตัวเจ๊เฟียสกีข้ามโลก นี้นั้นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิง4คนที่จะมา ตอกย้ำความเฟียส ติดเรตความฮา กับภารกิจอย่าหาทำมหกรรมสุดวายป่วงของ 4 เพื่อนซี้แก๊งสาวเอเชียน-อเมริกันสุดมั่นหน้า เตรียมพกความฮาไม่มีเบาไปกับทริปสำนึกรักบ้านเกิด  เพื่อตามหาแม่ผู้ให้กำเนิดของเพื่อนสาวในแก๊ง

Joy-Ride3

ออเดรย์ รับบทโดย แอชลีย์ พัค จาก Emily in Paris ทนายสาวตัวพรีเมียม สวย เริ่ด เชิด แซ่บ แต่มีปมในอดีตเพราะถูกพ่อแม่คนขาวรับมาอุปการะตั้งแต่เด็ก และ ทำให้เธอสงสัยมาตลอดว่าจริง ๆ แล้วแม่ผู้ให้กำเนิดของเธอเป็นใครกันแน่

แคท รับบทโดย สเตฟานี ซู จากจักรวาลซือเจ๊ Everything Everywhere All at Once เพื่อนซี้สมัยมหา’ลัยของออเดรย์ ที่กลับมาชุบตัวกลายเป็นซุป’ตาร์ดังที่ประเทศจีน บอกเลยว่าคนนี้คือที่สุด

Joy-Ride2

โลโล่ รับบทโดย เชอร์รี โคลา เพื่อนคนแรกของออเดรย์ตั้งแต่อนุบาลที่ไลฟ์สไตล์ต่างกันคนละขั้ว เรื่องงานไม่ยุ่งมุ่งแต่เรื่องสัปดน ถึงจะเป็นคนแบบนี้ แต่ถึงยังไงก็รักเพื่อนเกินต้าน ที่สำคัญยังเป็นคนที่จริงจังในเรื่อง 18+ เป็นที่สุด

เดดอาย รับบทโดย ซาบรินา วู expert แห่งวงการเคป็อบ ญาติของโลโล่ที่ขอร่วมวงจอยทริปด้วยแบบงง ๆ  จุดพิฆาตของเธอคือลูกกะตาที่เต็มด้วยความสิ้นหวัง

สรุป :Joy Ride - แก๊งตัวเจ๊เฟียสกีข้ามโลก

รีวิวJoy Ride – แก๊งตัวเจ๊เฟียสกีข้ามโลก ทริปนี้จะกลายเป็นตำนานที่โลกต้องจารึก ซึ่งเราจะขอพาทุกคนร่วมเปิดวีรกรรมสุดเพี้ยนไปกับทริปสุดเฟียสของสี่สาว เอเชียน-อเมริกัน ตัวจี๊ดใน “ตัวอย่างแรก” และ “โปสเตอร์ไทย” สุดเชิ่ดของ “Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก”

หนังคอมเมดี้เอเนอจี้เรต R แซ่บ ที่พร้อมสร้างปรากฏการณ์สะเทือนวงการหนังซัมเมอร์ทั่วฮอลลีวูดด้วยการโกยคะแนนแบบฉ่ำๆจาก Rotten Tomatoes ถึง 100% งานนี้บอกเลยว่า การันตีทั้งความแรง และ ความปังแน่นอนถึงแม้จะเป็นหนังแนวฮาขำกลิ้ง แต่ก็ยังมีอารมณ์ “ดราม่า-ฟิลกู้ด-อบอุ่นหัวใจ” เนื้อหาบางช่วงตอนสอนให้เห็นความรักความเข้าใจของเพื่อนฝูง และครอบครัว แอบคิดไม่ได้เลยว่า ถ้าหากหนังประสบความสำเร็จงาน โกยรายได้งาม ๆ

ตัวอย่างภาพยนตร์ : Joy Ride - แก๊งตัวเจ๊เฟียสกีข้ามโลก

Credit : เว็บรีวิวหนัง

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : Sisu – สิสู้…เฒ่ามหากาฬ

ดูหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บดูหนังออนไลน์