รีวิวหนังออนไลน์ สปอยล์หนัง ซีรีส์ ตัวอย่างหนัง รีวิวหนังใหม่
Long-Live-Love1

Long Live Love! (ลอง ลีฟ เลิฟว์)

“ ติดตาม Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว ​เรื่องราวความรักกระท่อนกระแท่นของ สติ สองร่าง 

ชื่อเรื่อง :: Long Live Love! (ลอง ลีฟ เลิฟว์)

ประเภทหนัง ::  ตลก / ดราม่า                              

ผู้กำกับ :: ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ

นำแสดงโดย ::   ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, อารยา เอ. ฮาร์เก็ต, รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง

ความยาวหนัง :: 134 นาที

วันที่ออกฉาย :: 29 มิถุนายน 2023

ช่องทางการรับชม :: วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

เรื่องย่อ : Long Live Love! (ลอง ลีฟ เลิฟว์)

Long-Live-Love3

ภาพยนตร์ Long Live Love! (ลอง ลีฟ เลิฟว์) นั้นเป็นการเล่าเรื่องราวของ ความรัก ที่ กระท่อนกระแท่น ของคู่รักคู่หนึ่ง เมื่อคนหนึ่งเป็น ไฟ !! ส่วนอีกคนเป็น น้ำมัน !! พร้อมที่จะทำให้ความสัมพันธ์นั้นลุกโชนตลอดเวลาา เธอเตรียมบอกลา เมื่อทั้งคู่กำลังจะแยกทางจบปัญหาชีวิตคู่ที่เรื้อรังในวันเกิดของลูกสาว โชคชะตาก็เล่นตลก 

สติประสบอุบัติเหตุตื่นขึ้นมาในสภาพไร้ความทรงจำโดยมีการถ่ายรูป Now& Then ที่สามารถนำเค้ากลับเข้าไปเหตุการณ์อดีตของรูปถ่ายใบนั้นได้ การรีสโตร์ภาพความทรงจำของครอบครัวผ่านการถ่ายรูปจึงเกิดขึ้น และ ความทรงจำผ่านรูปถ่าย นั้นจะทำให้เขา และ เธอกลับมา รัก หรือ ยิ่งเกลียด กันต้องรอติดตาม และ ลุ้นไปพร้อมกัน

นักแสดง มันไม่ใช่แค่สติคนใหม่ที่ต้องต่อสู้กับตัวตนคนเดิมในอดีต แต่พฤติกรรมของเค้าที่เปลี่ยนไปในปัจจุบันสั่นคลอน ความเกลียดชังของเมตตาและนะโมเช่นกัน สติจะทิ้งตัวตนมากอบกู้ความรักในครอบครัวได้หรือไม่ มารอติดตามผลงานของ นางเอกสุดฮอต ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต และ พระเอกมากฝีมือ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ร่วมด้วยนักแสดงชื่อดัง ที่จะกลับมาเรียกเสียงฮา กับ หนังรักที่จะทำให้คุณหัวเราะทั้งน้ำตา

สรุป : Long Live Love! (ลอง ลีฟ เลิฟว์)

รีวิว Long Live Love (ลอง ลีฟ เลิฟว์) ซึ่งเพียงแค่ปล่อย ทีเซอร์ และ โปสเตอร์ บางส่วนออกมา โดยเฉพาะ โปสเตอร์ ท่าหยุมหัว ทำเอาคู่รักสุดฮอตอย่าง ชมพู่ อารยา กับ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ นั้นติดทั้งไฟติดทั้งเทรนด์ นั้นก็สามารถเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมได้เป็นอย่างดี หลังจากปล่อยโปสเตอร์ไปไม่กี่ชั่วโมงนั้นเอง

Long-Live-Love6

Long Live Love! (ลอง ลีฟ เลิฟว์)  เราก็รอไปพิสูจน์หนังรักที่จะอนุญาตให้คุณหัวเราะตอนร้องไห้ และ อนุญาตให้มีน้ำตาตอนหัวเราะกับหนัง Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์ ภาพยนตร์แนว ฮา-ดราม่า นั้นพร้อมฉายให้ชมกัน 29 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ : Long Live Love! (ลอง ลีฟ เลิฟว์)

Credit : doomovieflix.com

ติดตามเว็บรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : Tokyo Revengers 2 Part 1 DestinyElemental

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com