รีวิวหนังออนไลน์ สปอยล์หนัง ซีรีส์ ตัวอย่างหนัง รีวิวหนังใหม่
My-Happy-Marriage-1.1

My Happy Marriage ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข

“ติดตาม  My Happy Marriage ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข เป็นซีรีส์ไลต์โนเวลญี่ปุ่น เขียนโดยอากูมิ อางิโตงิ “

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง 

ชื่อเรื่อง :: My Happy Marriage – ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข

ประเภทหนัง :: ดราม่า / โรแมนติก / แฟนตาซี                             

ผู้กำกับ :: อายูโกะ สึกะฮาระ (จากหนัง Cafe Funiculi Funicula)

นำแสดงโดย ::    เรน เมกุโระ, มีโอะ อิมะดะ, ยูคอน โอโนเอะ

ความยาวหนัง :: 114 นาที

วันที่ออกฉาย :: 22 มิถุนายน 2023

ช่องทางการรับชม :: วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

เรื่องย่อ : My Happy Marriage-ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข

ภาพยนตร์ My Happy Marriage – ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข จากที่อ่านมังงะมาแล้วเนื้อของเรื่องนี้ทำเอาคนอ่านร้องไห้กันมาก เลยที่เดียว และ ดูจากตัวอย่าง หนัง My Happy Marriage ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข แล้ว ก็หวังว่าหนังจะออกมาดีเหมือนกันนะกับในมังงะ ยังไงก็รอติตามกัน 

My-Happy-Marriage-4

เรื่องย่อ My Happy Marriage ในเมืองหลวง มิโยะ ไซโมริ ( มิโอะ อิมาดะ ) เป็นลูกสาวคนแรกของครอบครัวอันทรงเกียรติ หลังจากที่แม่แท้ๆ ของเธอเสียชีวิต พ่อของเธอก็แต่งงานใหม่ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Miyo Saimori ก็ถูกแม่เลี้ยงและน้องสาวของเธอข่มเหง มิโยะ ไซโมริแค่อดทนไปวันๆ ยิ่งแย่ไปกว่านั้น เธอได้รับแจ้งว่าเธอจะแต่งงานกับ Kiyoka Kudo ( Ren Meguro ) Kiyoka Kudo เป็นทหารที่มีชื่อเสียงในด้านความโหดร้ายและไร้ความปรานี ในการพบกันครั้งแรก Kiyoka Kudo

บอก Miyo Saimori ว่าเธอต้องทำตามคำสั่งของเขา เธอกำลังงุนงง หลังจากแต่งงานกัน เธอก็ตระหนักว่า Kiyoka Kudo ไม่ได้โหดร้ายหรือไร้ความปรานีอย่างที่ได้ยินมา ความรู้สึกของเธอที่มีต่อเขาเริ่มเพิ่มขึ้นและความรู้สึกของเขาที่มีต่อเธอก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ในช่วงเวลานี้ คดีโจมตีลึกลับเริ่มเกิดขึ้น เช่นกัน

สรุป : My Happy Marriage

My-Happy-Marriage-1

มิโยะ ไซโมริ นำแสดงโดย มิโอะ อิมาดะ เป็นนักแสดงสาวที่กำลังมาแรงจากฟุกุโอกะที่เข้าวงการด้วยการเป็นนางแบบ เคยได้รับสมญานามว่า “สาวน้อยที่น่ารักที่สุดในฟุกุโอกะ” กันเลยที่เดียว

My-Happy-Marriage-6

 ซึ่งได้ดัดแปลงจากไลท์โนเวลเรื่องดังของ อาคุมิ อากิโทกิ และ วาดภาพประกอบโดย สึฮิโกะ สุกิโอกะ ซึ่งได้ตีพิมพ์กันทั้งเวอร์ชั่นนิยาย และ มังงะในปี พ.ศ.2019 และ ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ซึ่งขายได้มากกว่า 6.6 ล้านก็อปปี้กันเลย และ  (ข้อมูล: มีนาคม พ.ศ.2023) ก็ได้กลายมาเป็นเวอร์ชั่นภาพยนตร์ที่มีคนแสดง และ ได้รับกระแสตอบรับถล่มทลาย จนมียอดขายตั๋วถึง 750,000 ใบภายใน 7 วัน ทำรายได้เปิดตัวอันดับ 1 และปัจจุบันกวาดรายได้ไปแล้วกว่า 2.4 พันล้านเยน

ตัวอย่างภาพยนตร์ : My Happy Marriage

Credit : doomovieflix.com

ติดตามเว็บรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : Fast and Furious X 

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com