รีวิวหนังออนไลน์ สปอยล์หนัง ซีรีส์ ตัวอย่างหนัง รีวิวหนังใหม่
Ruby-Gillman,-Teenage-Kraken-1.1

Ruby Gillman Teenage Kraken

“ติดตามวัยรุ่นขี้อายได้รู้ว่าเธอมาจากราชวงศ์ในตำนานของคราเคนทะเลในตำนาน

ชื่อเรื่อง :: Ruby Gillman Teenage Kraken 
ประเภท :: แอนิเมชัน , ตลก , แฟนตาซี
นำแสดงโดย :: ลาน่า คอนดอร์, โทนี่ คอลเลตต์, แอนนี่ เมอร์ฟี่, แซม ริชาร์ดสัน 
กำกับโดย :: เคิร์ก เดอมิกโค 
กำหนดฉาย :: 29 มิถุนายน 2023 
ความยาว :: 90 นาที
ช่องทางการรับชม :: โรงภาพยนต์

เรื่องย่อ : Ruby Gillman Teenage Kraken

ภาพยนตร์Ruby Gillman Teenage Krakenในเมืองชายทะเลโอเชียนไซด์ รูบี กิลล์แมนวัย 15 ปีอาศัยอยู่กับครอบครัวของเธอที่พยายามจะปรับตัวเข้ากับครอบครัวของเธอ อกาธา แม่ของเธอห้ามไม่ให้เธอไปงานพรอมเนื่องจากสถานที่ตั้งอยู่บนเรือในมหาสมุทร ที่โรงเรียนมัธยมโอเชียนไซด์ เดิมทีรูบี้ตัดสินใจไม่ไป แต่มาร์กอท เทรวิน และ บลิส เพื่อนของเธอโน้มน้าวให้เธอลองถามคอนเนอร์ที่เธอแอบชอบ ก่อนที่เธอจะทันถาม คอนเนอร์ก็ตกลงไปในน้ำ รูบี้กระโดดเข้าไปช่วยเขา 

Ruby-Gillman,-Teenage-Kraken-4

แต่เขากลับเชื่อว่าเขาได้รับการช่วยเหลือจากเชลซี ฟาน เดอร์ ซี ผู้หญิงคนใหม่ที่พยายามจะตีสนิทกับรูบี เมื่อรูบี้ไปซ่อนตัวในห้องสมุดหลังจากเห็นถ้วยดูดบนนิ้วของเธอ เธอก็กลายเป็นคราเคน ยักษ์อันเป็นผลมาจากการที่เธอสัมผัสน้ำเกลือและทำลายห้องสมุดโดยไม่ตั้งใจในระหว่างกระบวนการเปลี่ยนแปลงของเธอ เชลซีจ้องมองร่างคราเคนของรูบี้อย่างตกตะลึง 

Ruby-Gillman,-Teenage-Kraken-2

ขณะที่รูบี้วิ่งไปที่ประภาคาร แม่ของรูบี้รู้เข้า และ ไล่ล่าเธอ ได้พบกับบริลล์น้องชายของเธอระหว่างทาง อกาธาทำให้เธอสงบลง ส่วนรูบี้ก็ย่อตัวลงจนเหลือขนาดปกติ กลับมาที่บ้าน อาเธอร์ พ่อของรูบี้ และแซม น้องชายคนเล็กที่น่ารำคาญของรูบี้ ได้รู้เรื่องการเปลี่ยนแปลงของรูบี้ อกาธาบอกรูบี้ว่าเธอกลายเป็นคราเคนยักษ์ด้วย

สรุป : Ruby Gillman Teenage Kraken

Ruby-Gillman,-Teenage-Kraken-6

รีวิวRuby Gillman Teenage Kraken เรื่องกราฟฟิกในเรื่อง ถือว่าทำออกมาได้สวยมากตามมาตรฐานของค่ายหนัง Dreaworks แล้ว  การเล่นแสงสีในท้องทะเลก็สวยงาม แต่ส่วนตัวรู้สึกค่อนข้างแสบตาทีเดียวเพราะเป็นการใช้แสงแบบเรื่องแสงจากร่างของคราเคนยักษ์ และ พลังงานใต้ทะเล บางฉากสว่างมากจนแสบตาไปเลย ส่วนตัวละครคราเคนยักษ์ทั้งรูบี้ คุณแม่ และ คุณย่า พอเรืองแสงใต้ทะเลแล้วสวยจริง ๆ 

Ruby-Gillman,-Teenage-Kraken-7

Ruby Gillman, Teen Krakenเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ร่าเริงและมีสีสันเกี่ยวกับเด็กสาวขี้อายที่มีพรสวรรค์ด้านวิชาการพร้อมกับแม่ที่คอยปกป้องและเพื่อนที่อุทิศตนซึ่งกลายร่างเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ตามคำเปรียบเปรยของวัยรุ่นที่มีความขัดแย้งหลายชั่วอายุคน

ตัวอย่างภาพยนตร์ : Ruby Gillman Teenage Kraken

Credit : doomovieflix.com

ติดตามเว็บรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ :Indiana Jones and the Dial of Destiny

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรีdoofree4u.com