รีวิวหนังออนไลน์ สปอยล์หนัง ซีรีส์ ตัวอย่างหนัง รีวิวหนังใหม่
See-Hear-Love-1

See Hear Love

“  ติดตาม See Hear Love ฉันรักคุณแม้ว่าคุณจะมองไม่เห็นหรือไม่ได้ยินก็ตาม  ”

ชื่อเรื่อง: See Hear Love
ประเภท: โรแมนติก / ดราม่า
นำแสดงโดย:  ยามะพี, ยูโกะ อารากิ, มาฮิโระ มาคาซึงิ
กำกับโดย:   Bhandit Thongdee
กำหนดฉาย:  20 กรกฎาคม 2023
ความยาว:  130 นาที
ช่องทางการรับชม: โรงภาพยนต์

เรื่องย่อ : See Hear Love

ภาพยนตร์ See Hear Love  เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า อิซุโมโตะ ชินจิ ผู้ซึ่งทุ่มเทเวลาทั้งชีวิตไปกับการเป็นนักวาดการ์ตูนเพื่อหาเลี้ยงชีพ ที่กำลังอยู่ในช่วงรุ่งโรจน์สุดขีด เมื่อผลงานการวาดการ์ตูนของเขากำลังจะถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ แต่แล้วทุกอย่างก็ต้องพังลงในชั่วพริบตา

See-Hear-Love-3

 เมื่อจู่ ๆ ดวงตาทั้งสองข้างของเขาก็มืดมิดจนไม่สามารถวาดการ์ตูนได้อีกต่อไป จนเขาต้องถูกบริษัทภาพยนตร์ยกเลิกสัญญา และ เขายังไม่สามารถดูแลคุณยายที่อาศัยอยู่ด้วยกันได้อีกต่อไปซึ่งนั่นทำให้ชายหนุ่มหมดความหวังในชีวิตจนคิดจะฆ่าตัวตาย แต่แล้วก็มี ไอดะ ฮิบิกิ สาวผู้บกพร่องทางการได้ยินซึ่งเป็นแฟนการ์ตูนของเขานั้นได้เข้ามาช่วยเหลือเขาไว้ จนทำให้ชีวิตที่ขาดหายไปได้ถูกเติมเต็ม และ กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

สรุป : See Hear Love

See-Hear-Love-4

รีวิว See Hear Love การกลับมาของศิลปินหนุ่มสุดฮอตแห่งยุค 90s โทโมฮิสะ ยามาชิตะ และ ยูโกะ อารากิ เทพธิดาแห่งวงการบันเทิงแดนอาทิตย์อุทัย ที่จะมาเรียกน้ำตาแห่งความรักอันสุดซึ้ง กับภาพยนตร์รักสุดโรแมนติกชั้นเยี่ยมจากญี่ปุ่น SEE HEAR LOVE แม้จะมองไม่เห็น แม้จะไม่ได้ยิน แต่ก็รักเธอสุดหัวใจ จนทำให้เราได้เห้นมุมมอง และ ได้ สำรวจอย่างลึกซึ้งว่าการ เห็น หมายถึงอะไร ฟัง หมายถึงอะไร และ รัก หมายถึงอะไร เลยทำให้เรานั้นอยากจะเจาะลึกลงไปอีกกลับเนื้อเรื่องของSEE HEAR LOVE

See-Hear-Love-5

เป็นผลงานของโทโมฮิสะ ยามาชิตะ ศิลปินชาวญี่ปุ่นที่ยอดเยี่ยม เป็นภาพยนตร์ที่สวยงามเกี่ยวกับเรื่องราวความรักที่น่าอัศจรรย์ของชินจิ และ ฮิบิกิ ดูกี่ครั้งก็สะเทือนใจ และ แน่นอนขอแนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้ให้กับทุกคน แน่นอนว่านักแสดงนำทั้งสอง นักแสดงนั้นยอดเยี่ยม แต่ผู้คนรอบตัวพวกเขาที่ช่วยชินจิ และ ฮิบิกิก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน 

ตัวอย่างภาพยนตร์ : See Hear Love

Credit : เว็บรีวิวหนัง
ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : Haunted Mansion–บ้านชวนเฮี้ยน ผีชวนฮา 
ดูหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บดูหนังออนไลน์