รีวิวหนังออนไลน์ สปอยล์หนัง ซีรีส์ ตัวอย่างหนัง รีวิวหนังใหม่
Sisu-1

Sisu - สิสู้…เฒ่ามหากาฬ

“ ติดตาม Sisu อายุไม่เกี่ยว ใส่เดี่ยวได้หมด อีกหนึ่งภาพยนตร์สงครามแอคชั่นประจำเดือนกรกฎาคม ที่น่าจับตามอง ”

ชื่อเรื่อง: Sisu – สิสู้…เฒ่ามหากาฬ
ประเภท:  แอคชั่น / ดราม่า
นำแสดงโดย:  ยอร์มา ทอมมิล่า, แอคเซล เฮนนี่, แจ็ค ดูแลน
กำกับโดย:  ยาลมารี เฮแลนเดอร์ 
กำหนดฉาย:  6 กรกฎาคม 2023 
ความยาว:  91 นาที 
ช่องทางการรับชม: โรงภาพยนต์

เรื่องย่อ : Sisu - สิสู้…เฒ่ามหากาฬ

Sisu-2

ภาพยนตร์ Sisu – สิสู้…เฒ่ามหากาฬ เมื่ออดีตทหารค้นพบขุมทองในพื้นที่อันรกร้างในภูมิภาคแลปแลนด์  และ เขานั้นก็พยายามที่จะนำเอาทองไปขายในเมือง แต่กับต้องเจอปัญหา เพราะเขาต้องขนทองผ่านเขตแดนที่กองทหารนาซีที่นำโดยเจ้าหน้าที่หน่วยเอสเอสจอมโหดยึดครองอยู่ 

ซึ่งก็นำมาซึ่งการปะทะกันระหว่างทหารเก่าสุดเก๋ากับ และ เหล่ากองทหารนาซีทั้งกองทัพที่มีอาวุธเต็มมือด้วยตัวคนเดียว ซึ่งในการการปะทะที่สุดแสน จะโหด ดุเดือดนั้นก็ มีทั้ง ปืน มีด ระเบิด ต่าง ๆ นา ๆ ซึ่งมาเต็มรูปแบบ และ ภาพยนตร์สงครามแอคชั่นเรื่องนี้นั้นมีตัวชูโรงนั้นคือ ยอร์มา ทอมมิล่า

จากการแสดงของยอร์มา ทอมมิล่า ที่ได้รับบท อาตามิ อดีตทหารจากแดนไกลที่ได้บังเอิญพบเข้ากับพื้นทีุ่มสมบัติในดินแดนห่างไกลประชาชนและรกร้างแถวแลปแลนด์ เขาได้พยายามเอาทองมากมายที่ได้ค้นพบไปขายในเมืองแต่ระหว่างเดินทางเขากลับพบเข้ากับพวกนาซีออกไล่ล่าตลอดเส้นทางแทนที่ได้รับบท อาตามิ เฒ่ามหากาฬ ที่พร้อมจะใส่เดี่ยวกับทุกคนที่จะเข้ามา

สรุป : Sisu - สิสู้…เฒ่ามหากาฬ

Sisu-4

รีวิว Sisu – สิสู้…เฒ่ามหากาฬ จากที่ได้อ่านเรื่องย่อของเรื่องนี้ และ ได้ดูทีเซอร์ แล้วนั้นทำให้อยากดู ภาพยนต์เรื่องนี้เป็นอย่ามากซึ่งทำให้เรานั้นได้เห็นแง่มุมของทหารเฒ่าที่ปลดประจำการ และ ได้ค้นพบขุมทรัพย์เข้านั้น เขาจึงหาทางที่จำนำทองไปขาย จนได้พบ

ทหารอีกกลุ่ม ซึ่งในเรื่องทหารกลุ่มนี้มีอาวุธครบมือ แต่เขานั้นมีเพียงแค่มีด แต่การต่อสู้ของเขานั้นดุเดือด ชวนติดตามเป็นอย่างมาก ซึ่งทั้งนั้นแล้ว เราก็รอติดตาม ภาพยนต์ Sisu  สิสู้…เฒ่ามหากาฬ  6 กรกฎาคม 2023 นี้ที่โรงภาพยนต์

ตัวอย่างภาพยนตร์ : BSisu - สิสู้…เฒ่ามหากาฬ

Credit : เว็บรีวิวหนัง

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : Born to Fly ปฏิบัติการเจ้าเวหา 

ดูหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บดูหนังออนไลน์