รีวิวหนังออนไลน์ สปอยล์หนัง ซีรีส์ ตัวอย่างหนัง รีวิวหนังใหม่
Takumi-Kun-1

Takumi Kun

“ติดตาม Takumi Kun เมื่อเขากลัวการถูกสัมผัส ส่วนเขาอยากอยู่ใกล้ยิ่งกว่าเดิม”

ชื่อเรื่อง: Takumi Kun
ประเภทหนัง:   รักโรแมนติก
ผู้กำกับ: Takeshi Yokoi
นำแสดงโดย: ชิอง โมริชิตะ , ไดโงะ คาโต้
ความยาวหนัง: 116 นาที
วันที่ออกฉาย: 3 สิงหาคม 2023

เรื่องย่อ : Takumi Kun

Takumi-Kun-2

ภาพยนตร์Takumi Kun วันนั้น กิอิจิ ซากิ หรือ กี (ไดโงะ คาโต้) โดดเด่นสะดุดตากว่าใครๆ เพราะรูปร่างหน้าตาของเขา เขาเดินสวนกับ ทาคุมิ ฮายามะ (ชิอง โมริชิตะ) ตรงโถงทางเดิน ทาคุมิต้องมนตร์เสน่ห์รูปลักษณ์อันแปลกตาของเขาอย่างจัง เมื่อถึงวันเปิดเรียน ทาคุมิถูกเพื่อน ๆ มองเป็นตัวประหลาด เพราะเขาหวาดกลัวการสัมผัส ไม่กล้าแตะใคร และ ไม่ยอมให้ใครมาแตะร่างกายของเขา แต่ทาคุมิก็พยายามปรับตัวให้เข้ากับทุกคน ด้วยความช่วยเหลือของ โทชิฮิสะ คาตาคุระ (ยูสึเกะ โนงุจิ) เพื่อนรัก และ รูมเมทของเขา 

 อย่างไรก็ตาม วันคืนอันแสนสงบสุขก็อยู่ได้ไม่นานนัก ในห้องสมุด พี่ปีสาม เคอิ อาโสะ (ริวโนะสึเกะ นางาชิมะ) ขอร้องทาคุมิให้ร่วมกิจกรรม “ตามล่าศาลเจ้า” (Shrine hunt) ร่วมกับเขา ทางด้าน อิซึมิ ทากาบายาชิ (ซัตสึกิ นากายามะ) ผู้ซึ่งตกหลุมรักกีอย่างหัวปักหัวปำ พร้อมด้วยสาวกที่เป็นแฟนคลับของเขา ก็รวมตัวกันหาเรื่องทาคุมิ หลังจากได้รู้ว่า กีไม่ยอมรับรักแต่ดันไปตกหลุมรักเด็กที่เป็นตัวประหลาดของโรงเรียนอย่างทาคุมิ ด้วยความอิจฉา ทากาบายาชิจึงวางแผนกลั่นแกล้งทาคุมิสารพัดวิธี

Takumi-Kun-4

เมื่อฤดูใบไม้ผลิมาถึง ทาคุมิ และ กี เป็นนักเรียนมัธยมปลายปีสอง พวกเขาถูกจัดให้นอนหอพักห้องเดียวกัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ค่อย ๆ แน่นแฟ้น แต่ทากาบายาชิยังไม่ล้มเลิกแผนร้ายไม่ได้ และต้อนทาคุมิให้จนมุม กี ได้รับรู้ในภายหลังว่าทาคุมิถูกใส่ร้าย เขาจึงหาทางช่วยเหลือ และตอนนั้นเอง…เรื่องราวความรักอันไม่รู้จบของทาคุมิและกีก็ได้เริ่มต้นขึ้น

สรุป :Takumi Kun

Takumi-Kun-5

รีวิวTakumi Kun 15 ปีมาแล้ว นับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรกของซีรีส์ชุด ‘Takumi kun Series’ ซึ่งดัดแปลงมาจากนิยาย boy’s love เรื่องดังที่ขายได้มากกว่า 5 ล้านเล่ม ปีนี้ภาพยนตร์ชุดใหม่กำลังจะเตรียมออกฉาย พร้อมด้วยนักแสดงนำชุดใหม่ และ เรื่องราวที่ไม่เหมือนเดิม

Takumi-Kun-6

ผู้เขียนบท ฮิโรโกะ คานาสุงิ และ ผู้กำกับ เคนจิ โยโคอิ คู่หูคนเขียนบท และ ผู้กำกับคู่เดิมจากซีรีส์เดิม ที่รู้จัก Takumi kun Series แบบทุกซอกทุกมุม กลับมาสานต่อผลงานของตนเองอีกครั้ง ด้วยภาพยนตร์ที่ประพันธ์เรื่องใหม่ทั้งหมด นักแสดงชุดใหม่ทั้งหมด ทำให้ Takumi kun Series ชุดใหม่นี้ ละมุนหัวใจยิ่งกว่าเดิม  Takumi-kun : The Dawn of the long Tales ใกล้กว่านี้ จะรักแล้วนะ 3 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ :Takumi Kun

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

Credit : เว็บรีวิวหนัง
ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ :DarkDog LockDown :Ultraman Decker Finale : อุลตร้าแมนเดกเกอร์ การเดินทางสู่อนาคต
ดูหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บดูหนังออนไลน์