รีวิวหนังออนไลน์ สปอยล์หนัง ซีรีส์ ตัวอย่างหนัง รีวิวหนังใหม่
The-Childe1

The Childe - เทพบุตร ล่านรก

“ ติดตาม การไล่ล่าที่บ้าระห่ำด้วยความเป็นมืออาชีพ ความตึงเครียดและการฆาตกรรมแบบซาดิสต์ “

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง :: The Childe – เทพบุตร ล่านรก

ประเภท:: แอคชั่น / ดราม่า / อาชญากรรม  

ผู้กำกับ::  พัค ฮุนจอง

นำแสดงโดย::  คิม ซอนโฮ , คัง แทจู , คิม คังอู

ความยาว:: 81 นาที

กำหนดฉาย:: 27 มิถุนายน 2023

ช่องทางการรับชม :: โรงภาพยนต์

เรื่องย่อ :The Childe - เทพบุตร ล่านรก

ภาพยนตร์The Childe – เทพบุตร ล่านรก ที่บอกเล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มลูกครึ่ง เกาหลี ฟิลิปปินส์ ที่เติบโต และ ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศฟิลิปปินส์โดยมีความฝันอยากจะเป็นนักมวยอาชีพที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก แต่แล้วก็มีเรื่องราวที่ทำให้เขาต้องตัดสินใจออกเดินทางมายังเกาหลีใต้ เพื่อตามหาพ่อที่ทิ้งเขาไปตั้งแต่เด็ก แต่ปรากฏว่าการเดินทางในครั้งนี้กลับนำพาเขาไปสู่เส้นทางด้านมืด และ พบเจอกับผู้คนที่แสนอันตรายเกินกว่าที่เขาจะคาดคิด

หนังเกาหลีสไตล์ฮอลลีวูดจากผู้กำกับ พัค ฮุนจอง แบล็กคอมเมดี้จุดแข็งของหนังเรื่องนี้คือตัวละครผู้ดีไม่มีชื่อเรียกตัวเองว่าเป็น PRO ฆ่าคนอย่างซาดิสม์ด้วยด้านที่ตลกขบขัน ล้อเล่น ยิ้มเยาะเย้ย หวีดหวิว พล็อตเรื่องน่าติดตามมาก ถ้าคนไม่ชินกับบทนำช้าๆ ของผู้กำกับ อาจจะเบื่อ แต่ก็ต่อยอดได้ดีในช่วงที่สอง

The-Childe5

ผู้กำกับพยายามเล่าเรื่องเกี่ยวกับ Kopino คนลูกครึ่ง เกาหลี-ฟิลิปปินส์ มันยากแค่ไหนที่จะมีชีวิตอยู่เมื่อพ่อชาวเกาหลีจากไป และ หยุดติดต่อกับลูก ๆ ของพวกเขาในฟิลิปปินส์ และ ไม่ให้การสนับสนุนใด ๆ อีกต่อไป และ แกนของเรื่องนั้นเรียบง่าย แต่ภาพ แอ็คชั่น พล็อตหักมุม คอมเมดี้ และ การแสดงของนักแสดงทุกคนนั้นไม่ธรรมดา!! บทบาททั้งหมดพอดีกับส่วน โดยเฉพาะคิมซอนโฮ โอ้วแม่เจ้า โรคจิตแต่น่ารัก

สรุป : The Childe - เทพบุตร ล่านรก

The-Childe7

รีวิวThe Childe จะเน้นไปที่ผู้ชายที่เกิดมาจากพ่อชาวเกาหลี และ แม่ชาวฟิลิปปินส์ที่มีความใฝ่ฝันที่จะเป็นนักมวย เขาเดินทางไปฟิลิปปินส์ด้วยความหวังที่จะติดตามพ่อของเขา และ ในระหว่างนี้ เขาก็คลุกคลีกับคนไม่ดีในทุก ๆ เกมไล่ล่าต้องมีเป้าหมาย และ มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะอยู่รอด ลุ้นระทึกไปกับการไล่ล่าสุดคลั่ง ในภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มยักษ์จากเกาหลี The Childe เทพบุตรล่านรก ผลงานจากผู้กำกับสายแอ็กชัน พัคฮุนจอง

The-Childe6

ฉากบู๊เยอะมาก ท่าทางการออกหมัด ต่อสู้ ท่าบู๊ของแต่ละคนสวยมาก รวมถึงฉากในเรื่องที่โลเคชั่นแต่ละที่ดูเข้ากับเนื้อเรื่องเป็นอย่างมาก และ ดูลงทุนไปไม่น้อยเลยในแต่ละฉาก ๆ  นั้นซึ่งแน่นอนว่าในเรื่องนั้นยังมีฉากที่มาถ่ายในประเทศไทยด้วย ทริคเล็ก ๆ ในการสังเกตคือให้มองหาสายไฟที่พันกันเป็นเอกลักษณ์ของไทยเรานั้นเอง แต่โดยภาพรวมขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้ที่ 9/10 คะแนนเลย

ตัวอย่างภาพยนตร์ : The Childe - เทพบุตร ล่านรก

Credit : doomovieflix.com

ติดตามเว็บรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : Long Live Love!

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com