รีวิวหนังออนไลน์ สปอยล์หนัง ซีรีส์ ตัวอย่างหนัง รีวิวหนังใหม่
The-Roundup-.ปก1

The Roundup: No Way Out - บู๊ระห่ำล่าล้างนรก: ทุบนรกแตก

“ ติดตาม The Roundup: No Way Out นักสืบมาซอกโดเปลี่ยนสังกัดจากสถานีตำรวจกึมชอนเป็นทีมสืบสวนนครบาล ”

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง :: The Roundup: No Way Out – บู๊ระห่ำล่าล้างนรก: ทุบนรกแตก

ประเภท:: แอ็คชัน , ตลก , อาชญากรรม  

ผู้กำกับ::  ลีซังยง

นำแสดงโดย::  ดอน ลี (มาดงซอก), อีจุนฮยอก, มุเนะทากะ อาโอกิ

ความยาว:: 105 นาที

กำหนดฉาย:: 15 มิถุนายน 2023

ช่องทางการรับชม :: โรงภาพยนต์

เรื่องย่อ : The Roundup: No Way Out

ภาพยนตร์ The Roundup: No Way Out ซึ่ง 7 ปี หลังจากการกวาดล้างอาชญากรในเวียดนามนั้น สุดยอดตำรวจสายสืบพันธุ์ดุอย่าง มาซอกโด (ดอน ลี) ก็ได้กลับมาทำงานอีกครั้ง!!  ซึ่งในครั้งนี้เขาได้มารับภารกิจใหม่โดยได้เข้าร่วมงานกับทีมใหม่   เพื่อ สืบสวน และ ตามจับคนร้ายในคดีฆาตกรรมปริศนา และ ในไม่ช้าคดีที่เขาได้ตามสืบก็ค้นพบว่าคดีนี้

The-Roundup-3

มันไม่ใช่ คดีฆาตกรรมธรรมดา ๆ  แต่คดีนี้มันไปเกี่ยวข้องพัวพันกับยาเสพติด และ ผู้มีอิทธิพลข้ามชาติ  ยิ่งขุด คุ้ยล้วง ลึกลงไปมากเท่าไรก็ยิ่งไปเจอกับตออย่าง จูซองชอล (อีจุนฮยอก) ที่คอยตามขัดขวาง และ หาเรื่อง ไม่ได้ หยุดหย่อน  แต่ถึงกระนั้นก็ไม่ได้ทำให้ มาซอกโด ล้มเลิกคดีนี้

The-Roundup-4

มันยิ่งกลับทำให้เขาได้เจอกับเบาะแสใหม่ที่ ไปเกี่ยวพันกับผู้ค้ายาชาวญี่ปุ่น ริคกี้ (มุเนะทากะ อาโอกิ) ซึ่งเป็นลูกชายของตระกูล Chaebol(แช โบล) ยา กูซ่าขาใหญ่ในญี่ปุ่นที่ส่งแก๊งมาเฟียข้ามชาติของเขาเดินทางมาที่ประเทศเกาหลีเพื่อร่วมวงความโกลาหลในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

สรุป : The Roundup: No Way Out

The-Roundup-.1

รีวิว The Roundup: No Way Out นี้คือกลับมาอีกครั้งของเจ้าพ่อหนังแอคชั่น “มาดงซอก หรือ ดอนลี นักแสดงชาวเกาหลีที่เคยฝากผลงานบู๊ระห่ำไว้มากมายซึ่ง ล่าสุด เขาได้กลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง The Roundup : No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก” 

ซึ่งเป็นภาคสามแยกออกมาจากภายนตร์เรื่อง The Outlaws (2017) บอกเล่าวิถี และ ภารกิจหน้าที่ของตำรวจตัวพ่อ “มาซอกโด” นั้นเอง ซึ่งในหนังเรื่องนี้ ดอนลีตั้งใจเล่น และ แสดงคิวบู๊ออกมาเป็นอย่าดีจน กระแสมาแรงแบบถล่มทลาย เบื้องหลังการถ่ายทำแต่ละฉากแต่ละซีนไม่ง่าย ต้องแม่นยำเพื่อให้จังหวะคิวบู๊ออกมาเพอร์เฟกต์ที่สุด  

ตัวอย่างภาพยนตร์ : The Roundup: No Way Out

Credit : doomovieflix.com

ติดตามเว็บรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : No Hard FeelingsThe Childe

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com