รีวิวหนังออนไลน์ สปอยล์หนัง ซีรีส์ ตัวอย่างหนัง รีวิวหนังใหม่
Ultraman-Decker-Finale-1

Ultraman Decker Finale : อุลตร้าแมนเดกเกอร์ การเดินทางสู่อนาคต

 “ ติดตาม อุลตร้าแมนเด็คเกอร์  มนุษย์ต่างดาวผู้ชั่วร้าย “

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง :: Ultraman Decker Finale : อุลตร้าแมนเดกเกอร์ การเดินทางสู่อนาคต
ประเภท:: แอกชัน , ผจญภัย , ไซไฟ 
ผู้กำกับ::  มาซาโยชิ ทาเคซึเอะ
นำแสดงโดย::  ฮิโรกิ มัตสึโมโต , ยูกะ มุรายามะ
ความยาว:: 85 นาที
กำหนดฉาย:: 6 กรกฎาคม 2023
ช่องทางการรับชม :: โรงภาพยนต์

เรื่องย่อ : Ultraman Decker Finale : อุลตร้าแมนเดกเกอร์ การเดินทางสู่อนาคต

Ultraman-Decker-Finale-6

ภาพยนตร์Ultraman Decker Finale : อุลตร้าแมนเดกเกอร์ การเดินทางสู่อนาคต เมื่อกัทส์-ซีเล็กออกสืบสวนการหายตัวไปอย่างลึกลับ พวกเขาและเธอก็ได้รู้ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวฝีมือของมนุษย์ต่างดาวที่มีชื่อว่า ศาสตราจารย์จิเบลลัส ผู้มีเป้าหมายจะรุกรานโลก อย่างไรก็ตาม ก็มีหญิงสาวลึกลับปรากฏตัวออกมาช่วยเหลือกัทส์-ซีเล็ก อย่างทันท่วงที

เสียงประหลาดดังก้องไปทั่วท้องฟ้า ผู้ที่ได้ยินเสียงต่างพากับสลบไสลไปในทันที และ ทีมผู้เชี่ยวชาญ GUTS-Select ที่กำลังสืบสวนกลับพบกับการโจมตีจากกองทัพเอเลี่ยน และ ป้อมปราการเคลื่อนที่สีดำสนิท Zorgaus ที่ขับโดยศาสตราจารย์ Gibellus ผู้ซึ่งพยายามปกครองท้องฟ้าของโลก

ขณะที่คานาตะ และ ลูกเรือพบว่าตัวเองกำลังตกที่นั่งลำบาก จู่ ๆ หญิงลึกลับ ชื่อ Dinas ที่รู้จักจิเบลลัสก็ปรากฏตัวขึ้น ซึ่งเธอใช้พลังลึกลับ ในการปกป้อง เข้าช่วยเหลือ และ ร่วมมือกับทีม GUTS-Select เพื่อขัดขวางแผนการชั่วร้าย แต่ Emperor Beast ที่ป่าเถื่อนก็ปรากฏตัวขึ้น และ ทอดเงาเหนือเหตุการณ์ Kanata, Dinas และ GUTS-Select จึงต้องเริ่มการต่อสู้อย่างเต็มรูปแบบเพื่อตัดสินชะตากรรมของโลก และ กาแล็กซี่ทั้งหมด

สรุป : Ultraman Decker Finale : อุลตร้าแมนเดกเกอร์ การเดินทางสู่อนาคต

รีวิวUltraman Decker Finale : อุลตร้าแมนเดกเกอร์ การเดินทางสู่อนาคต  นั้นเป้นที่ชื่นชอบของใครหลาย ๆ ที่รอติดตามดูการสืบสวนการหายตัวไปอย่างลึกลับ และ พวกเขาได้รู้ว่าเป็นฝีมือของมนุษย์ต่างดาวผู้ชั่วร้ายที่จะบุกโลก นามว่าศาสตราจารย์จิเบลลัส อย่างไรก็ตาม ได้มี ผู้หญิงลึกลับปรากฏตัวเพื่อช่วยกัตส์-ซีเล็ค ซึ่งมีความสนุกให้เรารอติดตามชม

นอกจากนี้ในวันที่ 1 ก.ค. 66 กับการแถลงข่าวเปิดตัว “Ultraman Blazar : อุลตร้าแมน เบลซาร์” ยอดมนุษย์แห่งแสงคนใหม่ ก่อนที่จะลงจอให้แฟน ๆ ได้รับชมผ่านทางรายการ “การ์ตูนดังสุดสัปดาห์” ทางช่อง 7HD พร้อมด้วยกิจกรรม Meet & Greet นักแสดงนำจากเรื่อง “อุลตร้าแมนเดกเกอร์คุณฮิโรกิ มัสสึโมะโตะ และ “อุลตร้าแมนทริกเกอร์” คุณไรกะ เทราซากะ ตัวจริงเสียงจริงที่บินตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นมาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ชาวไทยเป็นครั้งแรกโดยเฉพาะอีกด้วย 

ตัวอย่างภาพยนตร์ : Ultraman Decker Finale : อุลตร้าแมนเดกเกอร์ การเดินทางสู่อนาคต

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

Credit : เว็บรีวิวหนัง
ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ :DarkDog LockDown : คุณตูบสายดาร์ก ปิดเมืองกัด
ดูหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บดูหนังออนไลน์