รีวิวหนังออนไลน์ สปอยล์หนัง ซีรีส์ ตัวอย่างหนัง รีวิวหนังใหม่
About-my-father.1

ABOUT MY FATHER ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ

“ติดตามความฮารั่ว เมื่อมีทริปกระชับความสัมพันธ์ของ 2 ครอบครัวที่ต่างขั้ว”

ชื่อเรื่อง :: ABOUT MY FATHER  

ประเภท:: ตลก , ครอบครัว   

ผู้กำกับ:: ลอร่า เทอรูโซ่ 

นำแสดงโดย:: โรเบิร์ต เดอ นีโร, เซบาสเตียน มานิสคาลโก, คิม แคตทรอลล์ 

ความยาว::  89 นาที 

กำหนดฉายในไทย:: 1 มิถุนายน 2023

ช่องทางการรับชม :: โรงภาพยนตร์

เรื่องย่อ : About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ

About-my-father.4

ภาพยนตร์Book About my father เตรียมตัวรับมือกับความฮารั่ว เมื่อมีทริปกระชับความสัมพันธ์ของ 2 ครอบครัวที่ต่างขั้วก็กลายเป็นมหกรรมคัลเจอร์ช็อกที่จะทำให้ผู้ชมต้องขำกรามค้างใน “About My Fatherตัวพ่อจะแคร์เพื่อ” ซึ่งภาพยนตร์คอมเมดี้ฟีลกู๊ดนั้นได้นำทีมป่วนโดยนักแสดงฮอลลีวูดรุ่นเก๋า “โรเบิร์ต เดอ นีโร” ที่สลัดคราบความโหดมารับบท “พ่อชาวอิตาเลียนหัวรั้น”

About-my-father.3

About my father เจ้าพ่อคอมเมดี้โชว์ชื่อดังจากอเมริกา “เซบาสเตียน มานิสกัลโก“ ที่งานนี้รับหน้าที่ทั้งเขียนบทและแสดงนำในบท “ลูกชายตัวแสบ” ที่จะแท็กทีมกันไปสร้างความวายป่วงให้กับครอบครัวคู่หมั้นชาวอเมริกัน โดยเรื่องนี้เป็นการโคจรมาเจอกันอีกครั้งของสองคนนี้

ต้องบอกเลยว่าเป็นหนังตลกที่ดีอีกเรื่องที่พอจะคาดเดาแนวทางเส้นเรื่องได้แบบไม่ยากเย็นอะไรมากนัก และ  ในเรื่องนั้นก็เต็มไปด้วยมุกตลกพื้น ๆ ชวนฮา และ สอดคล้องเขาโครงเรื่องของดราม่ากับความสัมพันธ์ของสองพ่อลูกซึ่งไม่เข้าใจกัน และ ไม่ค่อยจะลงรอยกันเท่าไรนัก การแสดงของ Robert De Niro ทำให้เรารู้สึกอินตาม จนนั่งซึมได้แปปหนึ่งเลย

สรุป : About My Father

About-my-father.2.2

 เล่าเรื่องราวของทริปโคตรหรรษาฮาสุด ๆ เมื่อ เซบาสเตียน ต้องจำใจชวน ซัลโว คุณพ่ออิตาเลียนหัวโบราณไปร่วมพักร้อนที่รีสอร์ตสุดหรูกับ แอลลี คู่หมั้นสาว และ ครอบครัวอเมริกันโลกสวยของเธอ แต่ท่ามกลางความแตกต่างสุดขั้วกลายเป็นทริปฮาสุดรั่วกับวีรกรรมโคตรดีดของสองครอบครัวตัวตึงนั้นที่จะทำให้คุณยิ้มเบิกบานหัวเราะครื้นเครงอลเวงไปกับความสนุกป่วนปั่นคับจอแห่งปีแน่ ๆ

About-my-father.5.5

ภาพยนตร์ About My Father เป็นภาพยนตร์ครอบครัวแนวตลก ดราม่าที่ดาษดื่น และ จำเจ เห็นตัวอย่างแล้วอาจจะนึกถึงอีกเรื่องที่คล้าย ๆ กันได้ และ เดาตอนจบได้แม้จะดูเพียงแค่เทรเลอร์นั่นแหละ แต่ความฮาความสนุกก็ได้มีให้เราขำเหมือนกับเป็นหนังที่ดูง่ายมาก ๆ  ช่วงดราม่าทำให้เราอินได้เหมือนกัน และ ทำให้มีค่าคะแนนอยูที่ 6.2/10 กันเลยที่เดียว

ตัวอย่างภาพยนตร์ : About My Father

Credit : doomovieflix.com

ติดตามเว็บรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ :: My Happy Marriage 

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com