รีวิวหนังออนไลน์ สปอยล์หนัง ซีรีส์ ตัวอย่างหนัง รีวิวหนังใหม่
Rurouni-Kenshin-Special-Screening-1

Rurouni Kenshin Special Screening

“ติดตาม Rurouni Kenshin Special Screening เตรียมลับคมดาบและพบกับการกลับมาของซามูไรพเนจร”

ชื่อเรื่อง:  Rurouni Kenshin Special Screening
ประเภท: แอ็คชัน , ผจญภัย , แอนิเมชัน
นำแสดง:  ริเอะ ทากาฮาชิ , ยูมะ ยูชิดะ , โซมะ ไซโต้
กำกับโดย:  Hideyo Yamamoto
กำหนดฉาย:  1 กรกฎาคม 2023
ความยาว:  90 นาที
ช่องทางการรับชม: โรงภาพยนต์

เรื่องย่อ : Rurouni Kenshin Special Screening

Rurouni-Kenshin-Special-Screening-5

ภาพยนตร์Rurouni Kenshin Special Screening เป็นเวลาเกือบสามสิบปีแล้วหลังจากถูกทำเป็นแอนิเมชั่นเป็นครั้งแรก และ แอนิเมชั่นโทรทัศน์เรื่องใหม่ของ ซามูไรพเนจร โดยการฉายรอบพิเศษของ ซามูไรพเนจร จะประกอบไปด้วยสี่ตอนแรกของแอนิเมชั่นโทรทัศน์เรื่องใหม่ที่จะเข้าฉายในวันที่ 7 กรกฎาคม 2023ในระหว่างยุคสมัยแห่งความรุนแรงที่รู้จักกันในชื่อ บากูมัตสึ มีมือสังหารอิชินคนหนึ่งซึ่งเป็นที่รู้จักกันในสมญานามว่า มือพิฆาตบัตโตไซ

ผู้ที่ความสามารถและความโหดเหี้ยมอยู่ในระดับแทบจะเป็นตำนาน ในยุคสมัยของการฟื้นฟูที่เขามีส่วนร่วมในการสร้างขึ้น เมื่อช่วงเวลาแห่งการต่อสู้ใกล้ที่จะสิ้นสุดลง เขาก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เพื่อที่จะหวนกลับมาอีกครั้งในฐานะนักดาบเร่ร่อน ฮิมุระ เคนชิน ซึ่งตอนนี้อาศัยอยู่ที่โรงเรียนสอนดาบญี่ปุ่นที่ดูแลโดยหญิงสาวอารมณ์ร้อนผู้มีชื่อว่า คามิยะ คาโอรุ และ ล้อมรอบไปด้วยเพื่อนใหม่มากมาย อย่างเช่น 

Rurouni-Kenshin-Special-Screening-6

นักสู้ข้างถนน ซาการะ ซาโนะซึเกะ, ลูกชายของอดีตซามูไร เมียวจิน ยาฮิโกะ และหมอผู้รอบรู้ ทาคานิ เมกูมิ โดยเขาพยายามที่จะรักษาคำสาบานที่จะปกป้องผู้อ่อนแอโดยไม่พรากชีวิต เพื่อที่จะชดใช้ให้กับชีวิตที่เขาเคยได้พรากไป แต่ก็เป็นเวลาไม่นานนักก่อนที่คำสาบานของเขาจะถูกทดสอบ และเงามืดจากอดีตของเขาก็หวนกลับมาหลอกหลอนเขาและทุกคนที่เขาห่วงใย

สรุป : Book Club : the next chapter

รีวิวRurouni Kenshin Special Screening  เป็นการ์ตูนญี่ปุ่น ที่เขียน และ วาดโดย “Nobuhiro Watsuki” เรื่องราวเริ่มขึ้นในปีที่ 11 ของยุคเมจิในญี่ปุ่น พ.ศ. 2421 และติดตามอดีตมือสังหารจาก “บาคุมัตสึ” (Bakumatsu) หรือที่รู้จักกันในนาม “ฮิโตกิริ บัตโตไซ” (Hitokiri Battosai)การ์ตูนสุดโปรด สุดฮิตในตำนาน 

หนังย้อนอดีตที่มาของเคนชินสมัยยังเป็นมือพิฆาตบัตโตไซ บอกเล่าความรัก และ โศกนาฎกรรมกับโทโมเอะ แล้วนั้งยังคงดัดแปลงเรื่องจากต้นฉบับมังงะออกมาได้ดีกว่าเดิมในบางจุด โปรดักชั่นคุณภาพสูงสำหรับหนังซามูไร ถ้าคนอ่านการ์ตูนมาแล้วคงจะสนุกมาก และ ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว

ตัวอย่างภาพยนตร์ : Rurouni Kenshin Special Screening

Credit : เว็บรีวิวหนัง
ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : Don’t Go Below 
ดูหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บดูหนังออนไลน์